vị trí của bạn Home tin tuc the thao

billiard snooker

Tổ chức Giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia 2019 tại Bình Phước【billiard snooker】:Từ ngày 20-3

billiard snooker

Tổ chức Giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia 2019 tại Bình Phước

billiard snooker

Từ ngày 20-30/3, Giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia (Vòng 1) năm 2019 sẽ diễn ra tại Bình Phước. 

 Ảnh minh họa – Internet

Giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia (Vòng 1) năm 2019 là một trong những hoạt động nhằm chào mừng ngày Thể thao Việt Nam và các ngày Lễ lớn trong năm 2019; thông qua giải để kiểm tra và đánh giá sự phát triển phong trào Billiards & Snooker ở các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Đồng thời, qua đó nhằm lựa chọn vận động viên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch quốc gia, một bước chuẩn bị lực lượng tham dự các giải quốc tế trong năm 2019.

Theo Điều lệ thi đấu của giải, đối tượng tham gia là công dân Việt Nam được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, thành, cơ quan quản lý giới thiệu, không hạn chế số lượng các Câu lạc bộ của tỉnh, thành, ngành. Căn cứ vào kết quả giải Vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc (Vòng chung kết) năm 2018, 8 vận động viên hàng đầu ở nội dung English Billiard, Snooker, 16 vận động viên hàng đầu các nội dung Carom 3 băng, Carom 1 băng, Pool 9 – ball, Pool 10 – ball không đăng ký thi đấu nội dung đó tại giải này.

Ngoài ra, mỗi Câu lạc bộ đăng ký không quá 04 vận động viên/1 nội dung. Mỗi vận động viên chỉ được đăng ký 02 nội dung tính cả nội dung được miễn thi đấu tại vòng chung kết năm 2019…

Giải năm nay gồm 6 nội dung thi đấu Đơn nam: Carom 3 băng, Carom 1 băng, English Billiard, Snooker 6 bi đỏ, Pool 9-ball và Pool 10-ball. Các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và đồng hạng ba.

Tổng cục Thể dục thể thao sẽ trao cờ thưởng, phong cấp theo quy định cho các vận động viên đạt thành tích ở từng nội dung thi đấu.

Năm 2018, giải được tổ chức tại tỉnh Gia Lai đã thu hút 580 cơ thủ đến từ 40 đơn vị là các Câu lạc bộ, tỉnh, thành phố trên toàn quốc tham gia thi đấu.

Tổ chức Giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia 2019 tại Bình Phước

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/373/billiard-snooker/