vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

chào 2022

Sôi nổi giải bóng đá chào mừng hè Sầm Sơn 2022【chào 2022】:Sôi nổi giải bóng đá chào mừng hè Sầm Sơn

chào 2022

Sôi nổi giải bóng đá chào mừng hè Sầm Sơn 2022

chào 2022Sôi nổi giải bóng đá chào mừng hè Sầm Sơn 2022

Chiều 11-5, tại sân bóng Quy Sơn, UBND TP Sầm Sơn đã tổ chức Giải bóng đá chào mừng hè Sầm Sơn năm 2022.

Trận khai mạc giải giữa FC Báo chí Thanh Hóa (áo đỏ) và FC Sơn Trang.

Tham gia giải có 3 đội bóng gồm: FC Báo chí Thanh Hóa, FC Sơn Trang và đội bóng FC Cơ quan chính quyền TP Sầm Sơn. Trong đó, đội FC Báo chí Thanh Hóa gồm các thành viên đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh. FC Sơn Trang là đội bóng phong trào của TP Sầm Sơn. Còn đội FC Cơ quan chính quyền TP Sầm Sơn gồm các thành viên là cán bộ công tác tại Thành ủy, UBND TP Sầm Sơn.

Lãnh đạo TP Sầm Sơn tặng hoa cho 2 đội FC Báo chí Thanh Hóa (áo đỏ) và FC Sơn Trang.

3 đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng. Đội giành được số điểm cao nhất giành chức vô địch.

Các trận đấu áp dụng theo luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT. Sau 3 trận, đội FC Cơ quan chính quyền TP Sầm Sơn đã giành chiến thắng 2 trận, trở thành nhà vô địch. Đội FC Sơn Trang thắng 1 trận, thua 1 trận xếp hạng nhì. Đội FC Báo chí Thanh Hóa xếp hạng ba.

Ban Tổ chức trao Cúp vô địch cho đội FC Cơ quan chính quyền TP Sầm Sơn.

Giải đấu là dịp để những người làm báo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được giao lưu, thi đấu với cán bộ của Thành ủy, UBND TP Sầm Sơn, các cầu thủ bóng đá phong trào của thành phố du lịch biển, qua đó không ngừng thúc đẩy mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, tiếp tục phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền về du lịch Sầm Sơn.

Mạnh Cường

chào 2022

chào 2022

Chiều 11-5, tại sân bóng Quy Sơn, UBND TP Sầm Sơn đã tổ chức Giải bóng đá chào mừng hè Sầm Sơn năm 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/393/chao-2022/