vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

ket qua bong chuyen nu olympic

Giành chiến thắng nghẹt thở, Hà Phú Thanh Hóa giành vé vào vòng chung kết xếp hạng【ket qua bong chuy

ket qua bong chuyen nu olympic

Giành chiến thắng nghẹt thở, Hà Phú Thanh Hóa giành vé vào vòng chung kết xếp hạng

ket qua bong chuyen nu olympicGiành chiến thắng nghẹt thở, Hà Phú Thanh Hóa giành vé vào vòng chung kết xếp hạng

Đội bóng chuyền nữ Hà Phú Thanh Hóa đã đánh bại Vietinbank với tỷ số 3-2 đầy nghẹt thở sau 5 séc đấu để có trận thắng thứ 3 tại giải VĐQG năm 2022, qua đó giành vé vào chơi ở vòng chung kết xếp hạng trước 1 lượt đấu.

Hà Phú Thanh Hóa (áo trắng) đã giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước VietinBank (áo hồng)

Bước vào trận đấu thứ 4 ở bảng B, giải bóng chuyền VĐQG 2022 gặp đối thủ được xem là “đồng cân, đồng lạng” VietinBank, Hà Phú Thanh Hóa vẫn dựa vào những gương mặt xuất sắc nhất của mình như Megawati, Hoàng Thị Thảo, Lê Thị Lan, Lê Thị Dung.

Đội hình ra sân của Hà Phú Thanh Hóa

Séc đấu đầu tiên chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số khá hấp dẫn khi hai đội liên tục vượt lên dẫn, rồi bị dẫn lại. VietinBank đã có nhiều thời điểm vượt lên dẫn trước Hà Phú Thanh Hóa với kết quả cách biệt. Dù vậy, sự xuất sắc của bộ đôi Megawati – Hoàng Thị Thảo đã giúp Hà Phú Thanh Hóa san bằng cách biệt và tạo ra thế trận giằng co rất quyết liệt. Ở thời điểm quan trọng cuối séc đấu, Hà Phú Thanh Hóa đã khẳng định được bản lĩnh để vượt lên giành chiến thắng với kết quả 25-23.

Hà Phú Thanh Hóa đã có thời điểm thi đấu chùng xuống và bị đối phương dẫn trước

Ở séc đấu thứ 2, sự chùng xuống của Hà Phú Thanh Hóa đã giúp VietinBank “vùng lên”. Các học trò của HLV Kim Huệ đã liên tục dẫn điểm trước, thậm chí có thời điểm tạo ra cách biệt tới 5 điểm trước Hà Phú Thanh Hóa. Đội bóng xứ Thanh đã nỗ lực san bằng cách biệt nhưng ở thời điểm cuối séc đấu, Vietinbank đã chơi tốt hơn để kết thúc séc đấu với kết quả 25-22.

Tỷ số hòa 1-1 sau 2 séc đấu đã đưa séc đấu thứ 3 trở nên căng thẳng, quyết liệt hơn. Hai đội tạo ra thế trận giằng co khá hấp dẫn, giành giật từng điểm số. Tuy nhiên, Hà Phú Thanh Hóa đã có phần xuống sức và để đối phương giành chiến thắng với tỷ số 25-19.

Hà Phú Thanh Hóa đã chơi quyết tâm và tập trung hơn để giành chiến thắng ở séc 4 và 5

Bị dẫn 1-2 sau 3 séc, các cầu thủ Hà Phú Thanh Hóa đã chơi rất quyết tâm và tạo ra 1 séc đấu rượt đuổi điểm số nghẹt thở. ViettinBank có thời điểm dẫn trước với khoảng cách rất sâu, thậm chí còn tiến gần tới điểm số có thể giành chiến thắng. Tuy vậy, với sức mạnh, sự chính xác trong các pha đập bóng, bỏ nhỏ, Megawati là nhân vật chính giúp Hà Phú Thanh Hóa ngược dòng, giành chiến thắng ở séc đấu thứ 4 với kết quả 25-23.

Hòa 2-2 sau 4 séc đấu, hai đội buộc phải bước vào séc đấu thứ 5 quyết định. Séc đấu này đã diễn ra rất hấp dẫn. Hà Phú Thanh Hóa đã liên tục dẫn trước và tạo ra khoảng cách an toàn về điểm số trước VietinBank. Đã không có sai lầm nào xảy ra và Hà Phú Thanh Hóa đã giành chiến thắng với kết quả 15-11, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 3-2 sau 5 séc đấu.

Không chỉ chắc chắn trụ hạng, Hà Phú Thanh Hóa còn giành vé vào vòng chung kết xếp hạng

Chiến thắng thứ 3 này đã giúp Hà Phú Thanh Hóa có vé vào vòng chung kết xếp hạng cùng với các đội Bộ Tư lệnh Thông tin và Than Quảng Ninh ở bảng B. Vào 19h ngày 8-7, Hà Phú Thanh Hóa sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp ĐKVĐ Bộ Tư lệnh Thông tin.

Mạnh Cường

ket qua bong chuyen nu olympic

ket qua bong chuyen nu olympic

Đội bóng chuyền nữ Hà Phú Thanh Hóa đã đánh bại Vietinbank với tỷ số 3-2 đầy nghẹt thở sau 5 séc đấu để có trận thắng thứ 3 tại giải VĐQG năm 2022, qua đó giành vé vào chơi ở vòng chung kết xếp hạng trước 1 lượt đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/398/ket-qua-bong-chuyen-nu-olympic/