vị trí của bạn Home tin tuc the thao

cristiano ronaldo con

Ronaldo hì hục nhặt bóng trong trận đấu của con trai【cristiano ronaldo con】:Không chỉ chăm chú xem q

cristiano ronaldo con

Ronaldo hì hục nhặt bóng trong trận đấu của con trai

cristiano ronaldo con

Không chỉ chăm chú xem quý tử 6 tuổi Cristiano Jnr thi đấu mà Ronalo còn sắm vai người nhặt bóng cho trận đấu giữa các cầu thủ nhí tại Madrid.

Được siêu sao bóng đá cổ động, các em nhỏ vô cùng hào hứng thể hiện tài năng của mình.

Ronaldo (trong vòng tròn) chạy vòng sân để nhặt bóng phục vụ trận đấu của con trai

Cristiano Jnr được Ronaldo hướng theo con đường cầu thủ bóng đá khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh dạy con kỹ năng chơi bóng. Dù vậy, CR7 cho biết sẽ không ép nếu con trai không thích. “Ở nhà, cậu bé có cả 30 quả bóng. Cậu bé rất thích chơi với nó. Nhưng tôi sẽ không ép buộc Jnr trở thành cầu thủ vì nó phải đến từ sự đam mê…” – Ronaldo nói.

Ronaldo thất vọng khi không thể giúp Real giành trọn 3 điểm trước Eiba cuối tuần qua

Ronaldo vừa khách thành khách sạn thứ hai ở Bồ Đào Nha mang tên Pestana CR7 Lisboa. Đây là một trong những khách sạn sang nằm trong dự án 70 triệu USD của tiền vệ Real Madrid. Tại buổi lễ, nhà vô địch Euro 2016 cho biết anh muốn thi đấu chuyên nghiệp thêm 10 năm nữa, tức là ở tuổi 42, mới giải nghệ.

cristiano ronaldo con Link

cristiano ronaldo con

(NLĐO) – Bỏ qua sự nổi tiếng trên sân cỏ, Cristiano Ronaldo trở về với vai trò của người cha thực sự vì tương lai của con trai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/501/cristiano-ronaldo-con/