vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

NgườikhổnglồMạnhtịchvàcáiduyênlàmgiámđốc

Mạnh tịch được mọi người đến là một trong những cầu thủ chơi được ở nhiều vị trí như hậu vệ, trung vệ và tiền vệ. Không những giỏi trên sân cỏ, ngoài đời, anh là một nhà kinh doanh tài ba.

Máu đá bóng đá ngấm trong người Mạnh tịch từ những ngày còn cắp sách đến trường. Đến khi vào đại học, anh là một trong những chủ chốt trong đội hình ĐH Giao thông vận tải. Thân hình lý tưởng cao 1m79 đã giúp Mạnh tịch chơi tốt ở vị trí hậu vệ với sự nhanh nhẹn, nhiệt huyết và đầy tự tin của tuổi trẻ. Trong 2 năm liên tiếp, anh đã cùng đội tuyển của trường giành ngôi Á quân tại giải sinh viên toàn Hà Nội. 
Tận dụng vốn kiến thức đã học được, Mạnh tịch đã tự tạo ra cho mình một bước ngoặt mới khi anh quyết định thành lập công ty TNHH đá tự nhiên MTV Stone. Dù bận rộn với công việc làm giám đốc, nhưng anh vẫn luôn thu xếp thời gian để có cơ hội tham gia bóng đá phủi ít nhất 2 buổi/ tuần. 

FC Moon có lẽ là đội để lại nhiều kỷ niệm nhất với Mạnh tịch. Bởi, anh là một trong những cẩu thủ đầu tiên từ ngày đội mới thành lập. Nhờ lối đá xông xáo ở vị trí trung trung vệ và tiền vệ Mạnh đã được anh em tin tưởng giao cho chiếc băng đội trưởng. Anh cũng góp công không nhỏ trong việc giúp FC Moon trụ hạng thành công.
Năm 2015, Mạnh tịch có một bước chuyển mới khi cùng Thành bom, Hiếu tỷ và Phúc to sang đầu quân cho Vinapros. Có thể nói Mạnh tịch là người luôn gặp may mắn trong mọi việc dù lớn hay nhỏ. Nhờ đó, anh đã có màn ra mắt hoàn hảo ghi bàn giúp đội bóng non trẻ Vinapros vượt qua vòng play-off, để giành vé chính thức tham dự giải HPL-S3.
Mạnh tịch được đánh giá là một cầu thủ đáng gờm, là nỗi ám ảnh với các tiền đạo nhờ những pha kèm người khó chịu, đầy thủ lĩnh trên sân. Vừa qua, anh tiếp tục cho thấy tài năng trên sân cỏ của mình khi góp công vào thành tích trụ hạng của TIG tại giải HLC. 

Mạnh tịch hạnh phúc bên gia đình nhỏ
Mặc dù đã rời khỏi đội FC Moon, nhưng anh và bầu Dương vẫn luôn là những người anh em thân thiết, quí mến nhau trong cuộc sống. Trân trọng tình cảm đó, Mạnh tịch đã quyết định cùng tham gia tái thiết lại đội bóng. Bận rộn công việc là vậy, nhưng anh vẫn thi thoảng trà dư tửu hậu cùng bầu Dương để tìm cách xây dựng lại mái nhà FC Moon.
Công việc kinh doanh vốn luôn khó khăn và gặp không ít trở ngại. Nhưng với tài chiến lược kinh doanh của mình, Mạnh tịch vẫn luôn khẳng định được thương hiệu của công ty khi có những dự án thi công tại các khách sạn, biệt thự cao cấp. Chơi tốt trên sân cỏ, thành công trong kinh doanh, Mạnh tịch còn được mọi người ví von là người khổng lồ.

Mạnh tịch được mọi người đến là một trong những cầu thủ chơi được ở nhiều vị trí như hậu vệ, trung vệ và tiền vệ. Không những giỏi trên sân cỏ, ngoài đời, anh là một nhà kinh doanh tài ba.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/51/nguoikhonglomanhtichvacaiduyenlamgiamdoc/