vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

hình xăm beckham

Beckham gặp vạ vì hình xăm khêu gợi【hình xăm beckham】:Beckham bị chỉ trích vì hình xăm khêu gợiNgôi

hình xăm beckham

Beckham gặp vạ vì hình xăm khêu gợi

hình xăm beckhamBeckham bị chỉ trích vì hình xăm khêu gợi

Ngôi sao bóng đá người Anh được lựa chọn làm gương mặt đại diện trong chiến dịch tiếp thị sản phẩm sáng tạo Active Kids dành cho trẻ em của hãng bán lẻ Sainsbury. Thật không may, trong những poster quảng cáo sản phẩm gửi tới 47 000 trường học và các tổ chức xã hội trên toàn nước Anh, David Beckham đã vô tình để lộ hình xăm khêu gợi của Victoria Beckham trên cánh tay. Trong bức hình được lưu giữ trên cánh tay chồng, cựu thành viên Spice Girls chỉ mặc một chiếc quần lot ren và đi giày cao gót.Sự vô tình này đã gây nên một làn sóng phản đối dữ dội của phụ huynh và các giáo viên phụ trách trường học. Họ cho rằng những hình xăm bán khỏa thân gợi cảm này ảnh hưởng không tốt tới những đứa trẻ mới khoảng 2 đến 4 tuổi.Hiệu trưởng trường mầm non Winshill, Anita Deacon nói rằng: “Chúng tôi không quá khắt khe, nhưng chúng tôi nghĩ những hình xăm đó không phù hợp với trẻ em, khi cô ca sĩ Spice Girls hầu như chẳng mặc gì cả ngoài đồ lót và trong tư thể khêu gợi”.
Người quản lý giáo dục trường Winshill, Lynn Baker bức xúc : “Điều này thật sự không thích hợp đối với bọn trẻ. Đây là trường mầm non và chắc chắn bức hình này không được để cho các em nhìn thấy”.
Trước sự phản đối kịch liệt, nhà quản lý hãng Sainsbury, ông Mark Jackson đã phải lên tiếng xin lỗi: “Tôi vô cùng xin lỗi về sự cố đáng tiếc này. Tôi hiểu điều này là không phù hợp và khiến mọi người tức giận. Nhưng tôi đảm bảo rằng đây chỉ là một sự không may chứ không phải là ý định của chúng tôi. Với tư cách vận động viên thể thao đỉnh cao và người cha mẫu mực của 4 đứa con, David Beckham là đại sứ hoàn hảo trong các chiến dịch của Sainsbury, nhằm khuyến khích trẻ em sống lành mạnh và khỏe khoắn”.

hình xăm beckham Link

hình xăm beckham

(NLĐO)- Beckham đã khiến các phụ huynh học sinh vô cùng tức giận và phẫn nộ khi vô tình để lộ hình xăm gợi cảm của Victoria trong áp phích quảng cáo cho đồ chơi trẻ em được gửi tới 47.000 trường học và tổ chức xã hội trên toàn nước Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/549/hinh-xam-beckham/