vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

cách mua vé bóng đá online

Hàng trăm người quây trụ sở VFF vì không mua được vé bán online【cách mua vé bóng đá online】:10 giờ s

cách mua vé bóng đá online

Hàng trăm người quây trụ sở VFF vì không mua được vé bán online

cách mua vé bóng đá online

10 giờ sáng 28-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé trận bán kết lượt về Giải Bóng đá vô địch Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018) giữa hai đội tuyển bóng đá Việt Nam – Philippines vào ngày 6-12 bằng hình thức bán online. Tuy nhiên, khi nhiều người hâm mộ vào đặt vé thì các trang bán vé này đều bị lỗi hoặc báo không giao dịch được.

Bức xúc vì không mua được vé bóng đá trận bán kết lượt về trận Việt Nam – Philippines trên SVĐ Mỹ Đình nên hàng trăm người dân bức xúc đã tới quây kín trụ sở VFF phản đối.

Nhiều thương binh đã di chuyển hàng trăm xe ba gác về để phản đối với hy vọng sẽ mua được vé. “Chúng tôi đã cao tuổi, đều là thương binh nhưng rất mê bóng đá, muốn được xem đội tuyển đá trên sân nhà nhưng nhiều người không biết nhiều về máy tính hay internet nên bán vé bằng cách như hiện nay là không phù hợp với tất cả mọi người. Như vậy chúng tôi là những người thiệt thòi” – một người cho biết.

Hiện lực lượng công an đã có mặt giữ an ninh, cổng trụ sở VFF hiện đã khóa lại.

Một số hình ảnh bên ngoài trụ sở VFF trưa 28-11:

Nhiều người len lỏi vào bên trong khuôn viên VFF nhưng bị lực lượng lượng an ninh ngăn lại

Nhiều người tập trung bên ngoài cổng

Hàng trăm chiếc xe ba gác tập trung bên ngoài trụ sở VFF

cách mua vé bóng đá online Link

cách mua vé bóng đá online

(NLĐO)- Hàng trăm người dân từ các nơi đổ về quây trước trụ sở VFF vào trưa nay 28-11 vì không mua được vé trong ngày đầu tiên VFF triển khai bán vé online trận Việt Nam – Philippines.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/555/cach-mua-ve-bong-da-online/