vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

svd etihad

Sóc nhỏ làm loạn Etihad【svd etihad】:Động vật xuống sân quấy nhiễu các trận đấu là điều thường thấy ở

svd etihad

Sóc nhỏ làm loạn Etihad

svd etihad

Động vật xuống sân quấy nhiễu các trận đấu là điều thường thấy ở Anh. Trước đây, đã xuất hiện những vị khách không mời mà đến như chó, mèo, chuột… Chúng có thể là do khán giả vô ý để chúng chạy rong xuống sân hay cũng có thể ẩn nấp sẵn đâu đó trong SVĐ như trường hợp đàn chuột lên đến hàng trăm con “làm loạn” sân Old Trafford của M.U hồi năm rồi.

Mới đây, ở trận đấu giữa Man City và Wolves trên sân Etihad rạng sáng 25-10 đã xuất hiện một chú sóc vô tư đi lại trên sân. Phải mất một hồi lâu những nhân viên bảo vệ sân mới có thể bắt được chú sóc đáng yêu này để trận đấu có thể bắt đầu.

Sau một hồi trốn chạy chú sóc nhỏ đã nằm gọn trong tay các nhân viên

Không biết sự xuất hiện của chú sóc này có phải là điềm xấu hay không mà đội chủ sân Etihad đã vô cùng vất vả mới có thể vượt qua đội bóng đàn em Wolves ở vòng 1/8 League Cup. Sau khi hòa 0-0 trong 120 phút, Man City phải cần đến loạt sút luân lưu 11 m mới để giành quyền đi tiếp.

svd etihad Link

svd etihad

(NLĐO) – Hết chó, mèo, chim, chuột… nay đến lượt sóc làm loạn các trận bóng đá ở Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/581/svd-etihad/