vị trí của bạn Home tin tuc the thao

dạy võ thuật

Giới võ thuật bất bình trước clip thầy dạy võ đấm, đá, đạp liên tiếp các học viên nhỏ tuổi【dạy võ th

dạy võ thuật

Giới võ thuật bất bình trước clip thầy dạy võ đấm, đá, đạp liên tiếp các học viên nhỏ tuổi

dạy võ thuật

Trên võ đường “độc cô cầu bại Muay Việt” Nguyễn Trần Duy Nhất không những là một VĐV còn là một người thầy đào tạo cho những võ sĩ trẻ cung cấp các võ sĩ trẻ tiềm năng cho TP HCM và Việt Nam. Sau khi xem clip về vụ thầy dạy võ đấm, đá, đạp liên tiếp các học trò, Duy Nhất tỏ ra không đồng tình và cảm thấy phản cảm với việc thầy dạy võ đấm, đá, đạp liên tiếp các học trò. 

“Dạy võ là một nghề rất khó, người thầy nếu đã từng là VĐV khi tập luyện sẽ hiểu được cảm giác của các học trò của mình. Quan trong nhất người thầy phải dạy đạo đức cho các võ sinh sau đó mới đến tập võ. Khi tập võ, không phải lúc nào cũng phải dùng đến tay chân, bạo lực mà chỉ cần dùng lời nói để có thể truyền đạt cho VĐV hay các võ sinh của mình. Tôi không thích cách dạy của người thầy đó, mình có thể có những các uốn nắn cứng rắn khác nhưng không cần cùng tới bạo lực như vậy”, Duy Nhất chia sẻ.

Nguyễn Trần Duy Nhất không đồng tình và cảm thấy phản cảm với việc thầy dạy võ đấm, đá, đạp liên tiếp các học trò (Hoàng Triều thực hiện)

HLV đội tuyển Muay TP HCM Nguyễn Phú Hiển, sau khi xem clip trên cho biết: “Tôi chưa từng thấy người dạy võ nào lại đi ra những bài tập kiểu đó, nhất là đối với các võ sinh còn nhỏ tuổi như vậy. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thân thể, sức khỏe mà còn đến tâm lý và đạo đức của võ sinh sau này. Bản thân tôi cho rằng người này không tôn trọng thân thể, cũng như quan tâm đến sức khỏe của võ sinh thì không xứng đáng tư cách một người đứng lớp dạy võ”.

HLV đội tuyển Muay TP HCM, Nguyễn Phú Hiển tại buổi tập chiều ngày 19-11 cùng Nguyễn Trần Duy Nhất trước sự kiện ONE: EDGE OF GREATNESS.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo dạy võ dạy học sinh bằng phương pháp bạo lực khiến nhiều người bất bình, bức xúc. Theo clip, các học viên chỉ đang ở độ tuổi thanh, thiếu niên đang luyện tập, nhưng liên tiếp bị thầy giáo dùng tay đánh, chân đạp rất mạnh. Được biết, sắp tới ở Vĩnh Phúc có diễn ra Hội khỏe Phù Đổng nên các đoàn ở huyện sẽ tham gia tranh tài.

dạy võ thuật Link

dạy võ thuật

(NLĐO) – Liên quan đến vụ thầy dạy võ ở tỉnh Vĩnh Phúc rèn luyện các học viên theo kiểu bạo lực, liên tục đấm, đá, đạp các học viên nhỏ tuổi khiến dư luận bất bình, cộng đồng võ thuật Việt Nam đã tỏ ra phẫn nộ và không đồng tình với thầy dạy võ này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/587/day-vo-thuat/