vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

cafe ao hải phòng

CĐV Hải Phòng cởi áo thách thức BTC sân Thống Nhất【cafe ao hải phòng】:Thi đấu nhỉnh hơn chủ nhà Sài

cafe ao hải phòng

CĐV Hải Phòng cởi áo thách thức BTC sân Thống Nhất

cafe ao hải phòng

Thi đấu nhỉnh hơn chủ nhà Sài Gòn FC, đội bóng đất cảng đã có trận thắng nhẹ nhàng 1-0 trên sân Thống Nhất ở vòng 11 Nuti Cafe V-League 2018, diễn ra chiều 3-6. Bàn thắng duy nhất do công của Fagan ở phút thứ 15.

Fagan ghi bàn ở phút 15

Đáng tiếc cho thầy trò HLV Phan Văn Tài Em khi họ bỏ lỡ ít hất 3 cơ hội để chuyển thành bàn thắng trong suốt trận đấu, đặc biệt là ở hiệp 1.

Bị kiểm soát chặt chẽ từ phía lực lượng an ninh của BTC sân Thống Nhất, không có trái pháo sáng nào – vốn được xem là “đặc sản” của bóng đá Hải Phòng -được đốt lên trong suốt trận đấu. Tuy vậy, vào giữa hiệp 1, gần 15 CĐV ngồi trong khán đài A đã trưng cờ CLB dù đây là khu vực không được phép.

CĐV Hải Phòng cởi áo thách thức BTC

CĐV Hải Phòng cởi áo thách thức BTC

Dù BTC sân nhắc nhở khá nhẹ nhàng nhưng các CĐV này đã phản ứng gay gắt, chửi thề thô tục. Thậm chí, 1 CĐV còn cởi áo để thách thức lực lượng an ninh sân. Với sự xử lý nhẹ nhàng từ phía BTC, không có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Thua trận này, đội bóng Sài Gòn vẫn nằm ở vị trí áp cuối sau 11 vòng.

cafe ao hải phòng Link

cafe ao hải phòng

(NLĐO) – Tuy không có pháo sáng nhưng một lượng nhỏ CĐV Hải Phòng đã làm xấu hình ảnh của mình khi cởi áo phản đối BTC sân Thống Nhất, trong khuôn khổ vòng 11 Nuti Cafe V-League 2018, diễn ra chiều 3-6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/598/cafe-ao-hai-phong/