vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

trận chung kết việt nam gặp thái lan

SỐC: Trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan bị dân phe vé chợ đen làm loạn【trận chung kết

trận chung kết việt nam gặp thái lan

SỐC: Trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan bị dân phe vé chợ đen làm loạn

trận chung kết việt nam gặp thái lanSốc với giá vé xem trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan

SEA Games 31 đã đi đến cuối chặng đường. U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan ở trận chung kết môn bóng đá nam. Trận đại chiến này thu hút nhiều người bởi U23 Việt Nam và U23 Thái Lan là 2 đội bóng kình địch.

Đúng với tính chất của trận tranh HCV SEA Games 31, với việc người hâm mộ lùng sục vé theo dõi cuộc đối đầu này nên một vài cá nhân đã cố tình trực lợi. Theo đó, dân vé chợ đen làm loạn bằng cách hét giá cặp vé vip lên đến 45 triệu đồng.

Đó là con số khủng khiếp bởi chỉ mới ngày hôm nay, giá một cặp vé là hơn 2 mươi mấy triệu. Chỉ sau 1 ngày, giá cặp vé đã tăng gấp đôi khiến dư luận ngỡ ngàng.

Nhiều người cảm thấy đấy là mức giá phi lý bởi 45 triệu đồng vốn bằng khoản tiền mua chiếc xe máy. 45 triệu đồng đổi lại cặp vé xem một trận bóng chung kết SEA Games 31 là quá đắt đỏ.

Điều này cho thấy sức hút của chung kết U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan. Hiện xuất hiện số người cho rằng cần tẩy chay phía bán vé chợ đen để tránh tình cảnh tương tự xảy ra trong tương lai.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá và các môn thể thao khác.

trận chung kết việt nam gặp thái lan Link

trận chung kết việt nam gặp thái lan

Trước trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan đã xảy ra một tình trạng đáng bị dư luận lên án gắt gao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/666/tran-chung-ket-viet-nam-gap-thai-lan/