vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

seo vietnam

Vòng loại World Cup 2022: HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì tuyển Việt Nam thua ngược【seo vietnam】:&Oci

seo vietnam

Vòng loại World Cup 2022: HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì tuyển Việt Nam thua ngược

seo vietnam

Ông Park cho biết: “Ngày hôm nay mặc dù chúng tôi ghi bàn trước nhưng thua ngược khiến tôi cảm thấy khá tiếc nuối. Hôm nay chúng tôi không may mắn, bởi vì chúng ta thua 2 bàn bằng penalty, mất người, thua thiệt về quân số.

Tôi nghĩ hôm nay các cầu thủ đã nỗ lực hết sức rồi, việc để thua 2 bàn penalty cũng là một bài họcđểchúng tôi phải cải thiện về mặt chiến thuật, tiếp tục hoàn chỉnh về mặt sơ đồ.

Trận tới chúng ta gặp Australia trên sân nhà, đây là một đội hạt giống được đánh giá cao hơn cả Saudi Arabia, nhưng trên sân nhà chúng tôi vẫn phải tiếp tục nỗ lực”.

Giải thích về lý do ĐT Việt Nam co về chơi phòng ngự sau khi có bàn dẫn trước của Quang Hải, HLV Park Hang Seo nói: “Đã ghi bàn trước thì chẳng có lý do gì chúng ta cần tấn công tiếp cả. Đây lại là sân khách nữa”.

Ông Park nói tiếp: “Rõ ràng thua thiệt về con người, thiệt hại lớn hơn thua thiệt về kỹ thuật. Tất nhiên kết quả trận đấu không thể thay đổi rồi. Tôi nghĩ là nếu như mà không mất người thì tỷ số có khi là 3-2”.

HLV Park Hang Seo cũng giải thích về tình huống dẫn tới tranh cãi giữa ông và HLV Herve Renard của ĐT Saudi Arabia ở cuối trận: “Tôi cũng không thể hiểu được nữa. Chúng ta có thể hiểu trợ lý của tôi có thể khiếu nại, khi khiếu nại chúng tôi làm việc với trọng tài, không phải đội bên kia.

Tôi không hiểu tại sao, HLV của đội khác lại đi than phiền, khiếu nại, có ý kiến về những việc trợ lý của đội chúng tôi có ý kiến với trọng tài.

Trợ lý có ý kiến với trọng tài, chúng tôi có thể làm thì tại sao HLV đội khác lại can thiệp vào việc đó. Tôi không hiểu được. Tôi rất mong muốn là HLV không nên có hành động như thế với các đội khác trong việc khiếu nại”.

seo vietnam Link

seo vietnam

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì Việt Nam đã để thua 1-3 trước Saudi Arabia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/683/seo-vietnam/