vị trí của bạn Home tin tuc the thao

thử tài thám tử

Premier League sẽ công khai cuộc trao đổi của các trọng tài VAR【thử tài thám tử】:Mục đích của

thử tài thám tử

Premier League sẽ công khai cuộc trao đổi của các trọng tài VAR

thử tài thám tử

Mục đích của hành động này nhằm giúp người hâm mộ hiểu hơn quy trình VAR đưa ra quyết định để tăng tính minh bạch.

Ông Richard Masters, Giám đốc điều hành của Premier League, cho biết đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ cho ý tưởng này. Ông khẳng địnhviệc công khai các bản ghi âm là rất tốt. Ý tưởng trên cũng đã được giải MLS của Mỹ thử nghiệm. Các bản ghi âm thậm chí còn được phát hành dưới dạng âm thanh trên Youtube.

Cựu trọng tài Premier League, ônh Howard Webb, là trưởng ban trọng tài ở MLS. Sắp tới, ông sẽ quay trở lại giải đấu hàng đầu nước Anh để đảm nhận vai trò trưởng ban trọng tài.

VAR lần đầu tiên được sử dụng ở World Cup 2018 và nhìn chung đã thành công. Tuy nhiên, kể từ khi được giới thiệu tại Premier League vào năm 2019, VAR đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút những tranh cãi và chỉ trích, đặc biệt trong những tình huống bóng chạm tay hay các pha việt vị nhạy cảm.

Trong trận tranh Community Shield giữa Man City và Liverpool cuối tuần qua, công nghệ VAR cũng tiếp tục khiến cổ động viên Man City thất vọng với những quyết định bất lợi đối với đội bóng này. Hậu vệ Joel Matip của Liverpool dường như đã được bỏ qua một lỗi để bóng chạm tay nhưng Ruben Dias của Man City lại bị phạt vì phạm lỗi trong vòng cấm, dẫn đến một quả penalty, nơi Mohamed Salah lập công góp phần giúp The Kop giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

thử tài thám tử Link

thử tài thám tử

Ban tổ chức Premier League đang lên kế hoạch công khai bản ghi âm những cuộc nói chuyện giữa trọng tài chính và tổ VAR sau mỗi trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/686/thu-tai-tham-tu/