vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

da vao doi

Đội bóng đá nữ Singapore thắng Lào vào phút bù giờ cuối cùng【da vao doi】:Kết quả, đội tuyển nữ Singa

da vao doi

Đội bóng đá nữ Singapore thắng Lào vào phút bù giờ cuối cùng

da vao doi

Kết quả, đội tuyển nữ Singapore thắng tuyển Lào 1 – 0 ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Với kết quả này, Singapore có 3 điểm, bằng điểm số với đội Thái Lan và Myanmar nhưng đá hơn một trận.

Trước trận đấu này, cả hai đội tuyển bóng đá nữ Lào và Singapore đều bị thua ở lượt thi đấu đầu tiên trong bảng A nên chưa có điểm số.

Ở hiệp 1, cả hai đội đều triển khai lối chơi tấn công với nhiều pha bóng hấp dẫn. Cả hai đội đều có nhiều cơ hội ghi bàn thắng, song sự xuất sắc của thủ môn cả 2 đội khiến kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên mà không có bàn thắng nào được ghi.

Hiệp 1, đội tuyển Lào chơi có phần trội hơn đội nữ Singapore, áp đặt được lối chơi, thời gian cầm được nhiều bóng hơn và có nhiều pha bóng nguy hiểm hơn. Đặc biệt, vào phút thứ 40, một cầu thủ thuộc đội tuyển nữ Lào có cú sút xa ngoài vòng 16m 50, bóng đi vào góc xa khung thành, nhưng thủ thành Singapore cứu thua xuất sắc.

Bước vào hiệp thi đấu thứ 2, thế trận diễn ra khá cân bằng, cả hai đội vẫn trình diễn với lối đá lăn xả, quyết liệt, song ít pha bóng nguy hiểm. Cuối hiệp 2, bằng nền tảng thể lực tốt, các nữ tuyển thủ Singapore dồn lên tấn công. Liên tiếp các pha hãm thành được các cầu thủ Singapore tạo ra.

Phút bù giờ thứ 2, tiền đạo Singapore có cú sút xa chạm xà ngang, bóng bật ra ngoài.

Hai phút sau đó, tiền đạo mang áo số 10Nur Rosni có cú sút ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Lào ấn định tỷ số 1 – 0 cho Singapore. Ở pha bóng này, thủ môn của Lào là Bangon Phonexay đã chạm tay đẩy được bóng, song bóng vẫn đi vào lưới.

da vao doi Link

da vao doi

Trong khuôn khổ môn bóng đá nữ SEA Games 31, chiều 13/5, trên sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển nữ Lào gặp tuyển nữ Singapore.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/690/da-vao-doi/