vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

x seo

Sau Văn Đức, ai sẽ là ‘nhân tố X’ tiếp theo của ông Park Hang Seo?【x seo】:Chúng ta khôn

x seo

Sau Văn Đức, ai sẽ là ‘nhân tố X’ tiếp theo của ông Park Hang Seo?

x seo

Chúng ta không thể khẳng định điều gì với cách sử dụng nhân sự đầy biến ảo của ông Park. Nhưng chắc chắn là trong tay áo ông Park còn những vũ khí bí mật vẫn chưa được tung ra và chúng ta có thể chỉ ra những quân bài ấy là Đức Chinh, Hồng Duy, Văn Toàn và Tiến Linh.

Thực tế thì ngoại trừ Tiến Linh còn rất mới mẻ (dù ông Park đã tung vào thay người ở hiệp 2 trận gặp Malaysia), 3 cầu thủ kia đều đã quen thuộc với người hâm mộ. Nhưng cái tài của ông Park Hang Seo là ở chỗ ông có thể biến những thứ quen thuộc trở thành… mới mẻ. Như cách ông sử dụng Văn Đức là minh chứng.

Đức Chinh từng được ông Park dùng đá chính một số trận từ VCK U23 Châu Á cho tới ASIAD mới rồi. Thế nên, không bất ngờ nếu đến thời điểm nào đó HLV Hàn Quốc tung tiền đạo này vào sân. Đức Chinh trước giờ vấn không được đánh giá cao ở khả năng săn bàn nhưng chính đó lại là động lực để tiền đạo này phấn đấu, chứng tỏ giá trị nhiều hơn nữa với ông thầy Hàn Quốc bên cạnh khả năng càn lướtvà tì đè.

Cầu thủ nội ghi bàn nhiều nhất V-League 2018 Tiến Linh (15 bàn) là một phương án tấn công khác. Tiến Linh mới có vài chục phút ra sân trong màu áo đội tuyển ở AFF Cup này, nhưng Tiến Linh giống Đức Chinh ở chỗ cực kỳ khát khao chứng tỏ tài năng để “ghi điểm”, đáp lại niềm tin của ông Park.

Trường hợp của Hồng Duy và Văn Toàn thì có ít nhiều khác biệt, bởi cả hai đều từng có những khoảnh khắc để lại dấu ấn khi được ông Park Hang Seo trao cơ hội. Chúng ta vẫn chưa quên khoảnh khắc Văn Toàn đệm bóng vào lưới Syria ở tứ kết ASIAD 2018 sau khi được ông Park tung vào sân thay Công Phượng. Bàn thắng duy nhất ấy đưa Việt Nam vào bán kết ASIAD lần đầu tiên trong lịch sử.

Cầu thủ của HAGL mạnh về tốc độ và giỏi quấy rối nên chắc chắn sẽ có lúc ông Park tận dụng những phẩm chất ấy của anh. Hồng Duy bỏ lỡ ASIAD mới rồi vì chấn thương nhưng từ VCK U23 Châu Á, ông Park đã trao cơ hội cho cầu thủ này. Tại trận bán kết gặp U23 Qatar, Ông Park tung Duy "Pinky" vào thay Duy Mạnh. Vừa vào sân, Hồng Duy khiến hàng thủ đối phương rối loạn và thực hiện đường căng ngang hiểm hóc để Quang Hải dứt điểm nhanh mang về bàn thắng gỡ hòa cho U23 Việt Nam.

Ông Park sử dụng các “nhân tố X” của mình như thế đó. Rất khó đoán khi nào ông dùng cầu thủ nào nhưng thường là ông trao cơ hội cho ai thì người đó tỏa sáng dù là trực tiếp hay gián tiếp tham gia vào thành công chung của đội.

Myanmar không thể biết và ngay cả chúng ta (người hâm mộ và giới chuyên môn Việt Nam) cũng không dễ đoán “nhân tố X” của Việt Nam có xuất hiện tại Yangon ngày 20/11 hay không và nếu có thì đó là ai. Với HLV Park Hang Seo, những bất ngờ chưa bao giờ kết thúc.

Xếp hạng Bảng A:

Xếp hạng Bảng B:

Lịch thi đấu và trực tiếp AFF Cup 2018:

x seo Link

x seo

Ở trận thắng Malaysia, ông Park Hang Seo gây bất ngờ khi dùng Văn Đức đá chính thay Văn Quyết. Còn trước Myanmar, HLV Hàn Quốc có mang đến bất ngờ nào hay không?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/694/x-seo/