vị trí của bạn Home tin tuc the thao

cau thu honda

U23 Campuchia ‘từ chối’ quyền sử dụng 3 cầu thủ trên 23 tuổi【cau thu honda】:Danh sách U23 Cam

cau thu honda

U23 Campuchia ‘từ chối’ quyền sử dụng 3 cầu thủ trên 23 tuổi

cau thu honda

Danh sách U23 Campuchia hầu hết là cầu thủ đã gắn bó với nhau xuyên suốt từ vòng loại U23 châu Á, AFF Cup 2020 và giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, trong đó có những cái tên nổi bật như tiền đạo Sieng Chanthea, Lim Pisoth, Choun Chanchav, Ean Pisey, Sin Sovannmakara, Sor Rotana hay thủ môn Hul Kimhuy.

Tại SEA Games 31, đội tuyển U23 Campuchia sẽ do huấn luyện viên Keisuke Honda chỉ đạo. Đội bóng "Xứ Chùa tháp" thuộc bảng A, cùng các đội tuyển Thái Lan, Malaysia, Singapore và Lào.

Theo truyền thông Campuchia, chiến lược gia người Nhật Bản không triệu tập các cầu thủ quá tuổi dự SEA Games, nhằm giúp các cầu thủ trẻ phát huy tiềm năng và trở thành lực lượng nòng cốt cho kỳ SEA Games 32 được tổ chức trên sân nhà vào năm sau.

Trên thực tế, ở giải năm nay, U23 Campuchia không thể có được sự phục vụ của cầu thủ quá tuổi Chan Vathanaka do đang gặp chấn thương. Ngoài ra, đội trưởng Tes Sambath cũng chưa kịp hồi phục sau chấn thương mắt cá chân.

Đội tuyển U23 Campuchia từng gây bất ngờ tại SEA Games 2019 khi có lần đầu tiên vào đến Bán kết, với tư cách nhì bảng A. Đội bóng này để thua trước U23 Việt Nam 0-4 ở Bán kết, và thất bại 4-5 trên loạt luân lưu ở trận tranh Huy chương Đồng trước Myanmar.

Danh sách đội tuyển U23 Campuchia dự SEA Games 31:

Thủ môn: Hul Kimhuy, Vireak Dara.

Các cầu thủ còn lại: Ean Pisey, Min Ratanak, Chea Sokmeng, Sieng Chanthea, Choun Chanchav, Sor Rotana, Mao Piseth, Chhoeung Visinu, Sin Sovannmakara, Lim Pisoth, Im Somoun, Voeun Va, Chan Sarapich, Rath Virak, Sa Ty, Phat Sokha, Phem Taosinh, Our Phearon.

cau thu honda Link

cau thu honda

Liên đoàn Bóng đá Campuchia đã công bố danh sách 20 cầu thủ U23 tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/723/cau-thu-honda/