vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

nữ vn vs nữ tajikistan

Đội tuyển nữ Việt Nam về nước, nhận thưởng 800 triệu đồng【nữ vn vs nữ tajikistan】:Sau khi máy

nữ vn vs nữ tajikistan

Đội tuyển nữ Việt Nam về nước, nhận thưởng 800 triệu đồng

nữ vn vs nữ tajikistan

Sau khi máy bay hạ cánh, đội đã làm các thủ tục nhập cảnh và di chuyển vào nội thành để về điểm thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Khác với hành trình di chuyển sang Tajikistan, chiều về của thầy trò HLV Mai Đức Chung được rút ngắn thời gian đáng kể khi chỉ quá cảnh ở Dubai 5 tiếng. Nhìn chung sức khoẻ toàn đội ổn định, dù không tránh khỏi mệt mỏi vì di chuyển từ sáng.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành thời gian cách ly y tế, các thành viên của đội sẽ trở về địa phương trong thời gian ngắn, tiếp đó sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho vòng chung kết giải vô địch nữ châu Á 2022 diễn ra tại Ấn Độ từ 20/1 – 6/2/2022.

Sau 2 trận tại vòng loại, đội tuyển nữ Việt Nam ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và không để lọt lưới bàn nào (thắng Maldives 16 – 0 và thắng Tajikistan 7 – 0).

Ngay sau thành tích 2 trận toàn thắng của đội tuyển nữ Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ thưởng toàn đội tổng cộng 800 triệu đồng.

nữ vn vs nữ tajikistan Link

nữ vn vs nữ tajikistan

Đến sáng 3/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc chuyến thi đấu thành công vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2022 diễn ra tại Tajikistan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/730/nu-vn-vs-nu-tajikistan/