vị trí của bạn Home tin tuc the thao

raphaël varane

Vì sao Raphael Varane khoác chiếc áo số 19 ở MU?【raphaël varane】:“Bom tấn” Raphael Varane đã có màn

raphaël varane

Vì sao Raphael Varane khoác chiếc áo số 19 ở MU?

raphaël varane

“Bom tấn” Raphael Varane đã có màn ra mắt đáng nhớ trước sự chào đón cuồng nhiệt từ các khán đài sân Old Trafford. Trung vệ người Pháp được giới thiệu với các CĐV trước khi chứng kiến đội bóng mới đè bẹp Leeds 5-1 ở trận ra quân Premier League 2021/2022.

Raphael Varane sẽ mang chiếc áo số 19 sau khi chuyển từ Real Madrid tới MU với mức giá 42,7 triệu Bảng. Đáng chú ý, số 19 không phải chiếc áo gắn liền với những ngôi sao phòng ngự của Quỷ đỏ.

Raphael Varane nhận chiếc áo số 19 ở MU. (Ảnh: Getty)

Các hậu vệ hàng đầu của MU thường mang áo số 2, 3, 5, 4 và 15. Raphael Varane khoác chiếc áo số 5 ở Real Madrid và chiếc áo số 4 ở ĐT Pháp trước khi cập bến sân Old Trafford.

Theo tờ Manchester Evening News, Raphael Varane đã bày tỏ mong muốn nhận chiếc áo số 4 ở MU nhưng không được toại nguyện. Bởi lẽ, Phil Jones từ chối nhường số áo này cho tân binh người Pháp, mặc dù trung vệ này đã mất vị trí dưới thời HLV Solskjaer và không ra sân thi đấu hơn 18 tháng nay.

Phil Jones gia nhập MU từ Blackburn hồi năm 2021 và lập tức được trao chiếc áo số 4 của huyền thoại Steve Bruce. Tuy nhiên, trung vệ người Anh liên tục bị chấn thương hành hạ và không thể trở thành trụ cột Quỷ đỏ như kỳ vọng. Hiện tại, hợp đồng giữa Phil Jones và MU vẫn còn thời hạn tới năm 2023.

Không thể nhận chiếc áo số 4 như mong muốn, Raphael Varane quyết định nhận chiếc áo số 19 tại MU. Đây là số áo mà trung vệ này từng khoác khi mới chuyển từ Lens tới Real Madrid hồi năm 2011./.

raphaël varane Link

raphaël varane

Raphael Varane nhận chiếc áo số 19 ở MU, sau khi Phil Jones không chịu nhường chiếc áo số 4 cho tân binh người Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/739/raphael-varane/