vị trí của bạn Home tin tuc the thao

vòng loại world cup khu vực châu âu

Bốc thăm vòng playoff World Cup 2022 khu vực châu Âu: Chờ Bồ Đào Nha đấu Italia【vòng loại world cup

vòng loại world cup khu vực châu âu

Bốc thăm vòng playoff World Cup 2022 khu vực châu Âu: Chờ Bồ Đào Nha đấu Italia

vòng loại world cup khu vực châu âu

Sau khi kết thúc vòng loại đầu tiên của World Cup 2022 khu vực châu Âu, UEFA đã phân 12 đội bóng dự vòng play-off thành 2 nhóm hạt giống. Nhóm 1 có sự góp mặt của 6 đội tuyển là Bồ Đào Nha, Scotland, Italia, Nga, Thụy Điển và xứ Wales. Nhóm 2 có Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Bắc Macedonia, Ukraine, Áo và CH Séc.

Bồ Đào Nha có thể đối đầu Italia ở playoff World Cup 2022 (Ảnh: Getty).

Với thể thức thi đấu phức tạp, 12 đội bóng dự vòng playoff khu vực châu Âu sẽ được chia làm 3 nhóm đấu (mỗi nhóm 4 đội). Mỗi nhóm đấu sẽ được tổ chức theo thể thức bán kết – chung kết 1 lượt trận. Đội giành chiến thắng chung cuộc ở mỗi nhóm đấu sẽ được trao vé tham dự VCK World Cup 2022. Trong mỗi nhóm có 2 đội hạt giống và 2 đội không hạt giống. Đội hạt giống sẽ gặp đội không hạt giống trên sân nhà tại bán kết sau đó 2 đội thắng sẽ gặp nhau ở trận chung kết để tranh vé đến Qatar.

Phân nhóm hạt giống 12 đội đá playoff World Cup 2022 khu vực châu Âu. 

Điều đó cũng đồng nghĩa Italia sẽ không gặp Bồ Đào Nha ở bán kết nhưng 2 đội bóng này vẫn có thể đối đầu nhau nếu được phân vào một nhóm đấu theo kết quả bốc thăm. Trong trường hợp này, Bồ Đào Nha hoặc Italia sẽ phải “ngồi nhà” xem World Cup mùa Đông năm 2022. 

Theo lịch, UEFA sẽ tiến hành bốc thăm nhóm đấu và các cặp bán kết vào lúc 23h hôm nay (26/11 – giờ Việt Nam). Các trận bán kết playoff World Cup 2022 khu vực châu Âu sẽ diễn ra vào ngày 24/3/2022. 3 trận chung kết sẽ diễn ra sau đó 5 ngày./.

vòng loại world cup khu vực châu âu Link

vòng loại world cup khu vực châu âu

Hôm nay (26/11), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm vòng playoff World Cup 2022 khu vực châu Âu, Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể nằm chung nhánh đấu với Italia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/740/vong-loai-world-cup-khu-vuc-chau-au/