vị trí của bạn Home tin tuc the thao

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nghỉ vòng 9

Theo Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền, quyết định này nhằm giúp ông Hà bình tĩnh sau khi bị m

Theo Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền, quyết định này nhằm giúp ông Hà bình tĩnh sau khi bị một CĐV Hải Phòng tấn công trên sân Lạch Tray hôm 19/7.

“Sự cố vừa qua khiến trọng tài Hà bị ảnh hưởng. Mà không riêng cá nhân nào, giới trọng tài nói chung đều có cảm giác đó. Vì vậy, chúng tôi muốn trọng tài Hà tạm dừng nhiệm vụ ở vòng 9 để ổn định tâm lý”, ông Hiền nói thêm.

Các thành viên còn lại trong tổ trọng tài trận Hải Phòng – Bình Đình, gồm trợ lý Trương Đức Chiến, Trần Mạnh Lân và trọng tài bàn Nguyễn Trung Kiên, vẫn làm nhiệm vụ tuần này.

Ông Hà là trọng tài FIFA. Ở V-League 2022, ông tham gia điều hành cả tám vòng đầu tiên, trong đó có sáu trận làm trọng tài chính và hai trận làm trọng tài bàn. Theo ông Hiền, các giải chuyên nghiệp quốc gia hiện tại có 22 trọng tài nên Ban trọng tài không lo thiếu nhân sự.

Trên sân Lạch Tray vòng trước, ông Hà đang kiểm tra biên bản sau trận đấu thì bị CĐV nổi tiếng của Hải Phòng – Trần Tiến Dũng bóp gáy rồi nhổ nước bọt vào mặt. Ông Dũng bức xúc vì đội chủ nhà không được hưởng phạt đền khi bóng chạm tay cầu thủ Bình Định phút 76 và tiền đạo chủ lực Rimario bị thẻ vàng ở phút bù giờ. Theo Ban trọng tài, về mặt tổng thể, ông Hà đã xử lý trận đấu tốt.

Một ngày sau sự cố, ông Dũng thừa nhận đã nóng nảy dẫn đến sai lầm, đồng thời gọi điện xin lỗi trọng tài Hà. Ông Văn Trần Hoàn, Chủ tịch CLB Hải Phòng, cho rằng những gì đã xảy ra nằm ngoài ý muốn, nhưng CLB xin nhận trách nhiệm và hứa làm tốt hơn công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho các trận đấu.

Thanh Quý

CĐV Hải Phòng nhận sai khi tấn công trọng tài V-LeagueTrọng tài Hoàng Ngọc Hà: ‘Tôi bị tấn công’Trọng tài bị doạ đánh trên sân Lạch Tray

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/751/trong-tai-hoang-ngoc-ha-nghi-vong-9/