vị trí của bạn Home tin tuc the thao

Trận Hải Phòng – Hà Nội FC được đón bao nhiêu khán giả tới sân?

Theo đó, trận đấu được xếp vào dạng hạn chế khán giả tới sân. Ban tổ chức sân Lạch Tray được phát hà

Theo đó, trận đấu được xếp vào dạng hạn chế khán giả tới sân. Ban tổ chức sân Lạch Tray được phát hành tối đa 5.000 vé tại khán đài A và B. Khán đài C phục vụ CĐV Hà Nội FC với số lượng không quá 200 người.

UBND TP Hải Phòng yêu cầu BTC trận đấu phải kiểm soát số lượng vé, không được vượt quá số lượng trên. SVĐ Lạch Tray có sức chứa khoảng 28.000 chỗ ngồi.

BTC trận đấu cũng phải đảm bảo CĐV ngồi giãn cách tối thiểu 1m, thực hiện 5K theo chỉ đạo của Bộ Y tế. Lực lượng an ninh được huy động để giữ trật tự, an ninh, tránh CĐV tụ tập số đông bên trong và ngoài SVĐ.

Trận Hải Phòng – Hà Nội FC được đón bao nhiêu khán giả tới sân? - Ảnh 1.

Trận Hải Phòng – Hà Nội FC được đón tối đa 5.200 khán giả tới sân Lạch Tray (Ảnh: Hiếu Lương)

Trận Hải Phòng – Hà Nội FC thuộc lượt trận đá bù vòng 3 V.League 2021. Trận đấu đáng lẽ tổ chức trước Tết nhưng bị hoãn vì Hải Phòng bùng dịch.

Với việc được đón khán giả, Hải Phòng sẽ có lợi thế nhất định trước đối thủ. Đội bóng đất cảng đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm sau hai trận đấu, các cầu thủ có phong độ cao. Trong khi đó, đương kim á quân Hà Nội FC xếp cuối bảng sau hai trận toàn thua.

Trước đó, VFF và VPF cũng đã ra văn bản hướng dẫn tổ chức trận đấu. Theo quy định chung, bất kỳ ai có thân nhiệt trên 37,5 độ C đều không được vào sân. Các thành viên tham gia trận đấu phải đeo khẩu trang, trừ cầu thủ và trọng tài đang ở sân để khởi động và thi đấu.

VFF và VPF để các đội chủ nhà chủ động trong việc chọn phương án tổ chức trận đấu tuỳ thuộc vào tình hình dịch bệnh và chỉ đạo của lãnh đạo địa phương.

Sáng 9/3, BTC sân Hoà Xuân cũng xác nhận trận Đà Nẵng – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đón tối đa 2.300 khán giả. Trong đó, đội khách được nhận 300 vé.

ketquabongdalịch thi đấu afflịch thi đấu premier leaguelịch bóng đá việt nam hôm nayviettel fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/799/tran-hai-phong-ha-noi-fc-duoc-don-bao-nhieu-khan-gia-toi-san/