vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

“Cháy” vé xem bán kết AFF Cup 2020, người hâm mộ phải “xếp hàng online” để mua

Sáng 21/12, ban tổ chức đã mở cổng bán vé đối với các trận đấu tại bán kết AFF Cup 2020. Chỉ sau ít

Sáng 21/12, ban tổ chức đã mở cổng bán vé đối với các trận đấu tại bán kết AFF Cup 2020. Chỉ sau ít phút mở bán, vé dành cho các CĐV Singapore đã được bán hết. Trong khi đó, các CĐV của đội khác cũng đang rất chật vật để mua được vé. Mỗi lần đăng nhập, họ sẽ phải chờ “xếp hàng”, sẽ mất khoảng 1 tiếng để đến lượt truy cập. Ban tổ chức cũng khá tâm lý khi hiển thị số lượt, để người mua xem xét chờ đợi hay… bỏ cuộc.

Theo phản ánh của các CĐV Việt Nam tại Singapore, việc mua vé khá khó khăn nhưng vẫn có khá đông người thanh toán thành công. Tuy nhiên, số lượng vé hạn chế khó lòng đáp ứng đủ nhu cầu của CĐV Việt Nam. Dù rất cố gắng, nhưng không ít người cũng phải bỏ cuộc dù đã thực hiện thao tác mua vé đến bước thanh toán.

Các CĐV Thái Lan hay Indonesia cũng đã có mặt rất đông tại Singapore ở các trận đấu trước. Vì thế, ban tổ chức khuyến cáo các CĐV nên mua vé theo khu vực được phân chia sẵn, không nên ngồi lẫn lộn để tránh xả ra xô xát.

"Cháy" vé xem bán kết AFF Cup 2020, người hâm mộ phải "xếp hàng online" để mua - Ảnh 1.

"Cháy" vé xem bán kết AFF Cup 2020, người hâm mộ phải "xếp hàng online" để mua - Ảnh 2.

Nhiều CĐV may mắn mua được vé nhưng phần lớn đã chậm chân. Nhiều người vào sau chấp nhận mua vé ở khu vực dành cho CĐV Thái Lan

"Cháy" vé xem bán kết AFF Cup 2020, người hâm mộ phải "xếp hàng online" để mua - Ảnh 3.

Ảnh: GN

xembongdatructuyenlịch bóng đá ýngoại hạng anh lịchlịch thi đấu đội tuyển việt namtỷ số việt nam và ả rập

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số sóc trăng,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chourouk-hriech.com/814/chay-ve-xem-ban-ket-aff-cup-2020-nguoi-ham-mo-phai-xep-hang-online-de-mua/